BIỆT THỰ THƯƠNG MẠI

BIỆT THỰ THƯƠNG MẠI - BOUTIQUE VILLAS

BIỆT THỰ THƯƠNG MẠI – BOUTIQUE VILLAS

Theo thống kê tổng cục du lịch năm 2018, Quảng ninh đạt 12,2 triệu lượt khách trong nước và quốc tế so với Khánh Hòa là 6,3 triệu lượt khách, Đà Nẵng là 7,66 triệu lượt khách, Phú Quốc là 4 triệu lượt khách. Quảng ninh đang dẫn đầu cả nước về lượng khách du lịch nhưng số lượng phòng nghỉ dưỡng lại cực ít cụ thể là Quảng Ninh có 20,654 phòng, Khánh Hòa là 32,000 phòng, Đà Nẵng là 28,780 phòng, Phú Quốc là 19,764 phòng. Cho thấy là Quảng Ninh đang thiếu nhiều phòng nghỉ dưỡng so với lượng khách du lịch trong nước và quốc tế. Tiềm năng về đầu tư căn hộ và shophouse cho thuê du lịch đang là nhu cầu cực lớn tại Quảng Ninh đặc biệt là trung tâm Hạ Long. Hạ Long đang ngày càng phát triển và hướng tới một HongKong trong tương lai sắp tới với nhiều lợi thế như: Nằm trong tam giác phát triển phía bắc gồm Hà Nội, Hải Phòng và Quảng Ninh với những cao tốc thuận tiện kết nối từ Hà Nội đến Hải Phòng thông sang Hạ Long mới khai trương năm 2018 thúc đẩy nền kinh tế nơi đây ngày càng phát triển mạnh. Quảng Ninh còn được ví như một Việt Nam thu nhỏ vì có biển đẹp, có cửa khẩu, có cảng tàu quốc tế nước sâu lớn, sân bay quốc tế Vân Đồn… đáp ứng được đầy đủ nhu cầu về đường bộ, đường thủy, đường không khi khách du lịch tới Quảng Ninh. Vịnh Hạ Long còn là điểm nhấn nằm trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới nên càng thu hút thêm lượng khách du lịch trong nước và quốc tế trong tương lai tới.

Nắm bắt được nhu cầu nguồn cung khách sạn đang thiếu tại khu vực chủ đầu tư MONACO HẠ LONG cho ra mắt sản phẩm biệt thự thương mại BOUTIQUE VILLAS để kinh doanh khách sạn.

  • Số lượng: 84 căn.
  • Thiết kế 3 mặt thông thoáng.
  • Diện tích: 150m2 đến 370m2.
  • Chiều cao: 7,5 tầng.
  • Mật độ xây dựng 60%.
  • Hoàn thiện mặt ngoài thô bên trong.
  • Thời gian dự kiến bàn gian Quý IV năm 2020.
  • Tổng diện tích sàn sử dụng: 800m2 đến 1400m2.
  • Có thể chia đc 25 phòng đến 35 phòng tùy căn.
  • Giá thành cực hợp lý chỉ từ 9,6tỷ/căn.
BIỆT THỰ THƯƠNG MẠI - BOUTIQUE VILLAS
BIỆT THỰ THƯƠNG MẠI – BOUTIQUE VILLAS

Boutique Villas Monaco Hạ Long được thiết kế độc đáo, sáng tạo, không gian nghỉ dưỡng trong lành liên kết nhiều tiện ích đẳng cấp. Ngoài phong cảnh hữu tình còn có các dịch vụ vui chơi giải trí phong phú giúp kỳ nghỉ của bạn thêm sảng khoái, khó quên như: Thiền, Câu cá, Bơi lội, Chạy bộ, Karaoke, Tennis, Billard, Spa & Massage, Phòng tập gym, cafe, sân gold …

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TÌM HIỂU BIỆT THỰ THƯƠNG MẠI – BOUTIQUE VILLAS, VUI LÒNG LIÊN HỆ:

HOTLINE: 0855 99 66 33

WEBSITE: https://greenpinevillas.net

Click to rate this post!
[Total: 7 Average: 5]

Leave a Reply

Call Now ButtonGỌI NGAY